Nhiệm vụ đầu tiên

Sau khi tạo nhân vật, các dancers sẽ vào được giao diện chính của TOUCH. Lúc này icon “Nhiệm vụ” sẽ nháy sáng hướng dẫn bạn nhấp chuột để nhận nhiệm vụ đầu tiên khi vào sàn nhảy.

Nhiệm vụ đầu tiên - Hành trình sao

Nhiệm vụ yêu cầu dancers phải hoàn thành 1 ca khúc bất kỳ. Nào, hãy thể hiện cho tốt, sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ có phần thưởng là 1 balo Panda cực đáng yêu.

Tự làm đẹp

Tiếp theo, bạn hãy hoàn tất nhiệm vụ ‘Tự làm đẹp” để kiếm Ruby đầu tiên trong game nhé!

Đây là giao diện mở “Tủ đồ”:

Nhảy cuồng nhiệt

Nhiệm vụ kế tiếp “Nhảy cuồng nhiệt” đòi hỏi bạn phải nhảy 1 bài hát không giới hạn số người, kiểu nhảy và độ khó.

Hãy chọn kiểu nhảy, độ khó và bài hát mà mình yêu thích rồi nhấp vào “Bắt đầu” nhé!

Hãy bắt đầu những bước nhảy xuất sắc của bạn đi nào! Lần đầu lên sân khấu đừng quá căng thẳng nha… hãy mạnh dạn lên! Phần thưởng sẽ là 1 thẻ mua hàng miễn phí đấy.

Có trong tay thẻ này, hãy dọn “sạch sẽ” vật phẩm trong shop nhét vào Tủ đồ của bạn nha. Còn chần chừ gì nữa, shopping ngay thôi!

Muốn lên level nhanh chóng, hãy thực hiện tiếp các bước nhiệm vụ kế tiếp nhé! Sau khi làm nhiệm vụ, bạn còn nhận được các thành tựu tương ứng, hãy đeo chúng lên để thể hiện với các vũ công khác.

Nào, bạn đạt đến level 10 có nhanh không nào.

Bây giờ thì chúng ta có thể lột bỏ lớp vỏ “Gà con” để bước sang sàn nhảy thứ thách hơn rồi.

Nhớ thực hiện bước nhảy luyện tập trước đã nhé!

Bây giờ, bạn đã rũ bỏ được vẻ ngây ngô nhút nhát khi lần đầu tiên bước lên sân khấu rồi đấy. bạn đã chuẩn bị xong chưa, hãy tham gia sàn Tự do và đặc biệt hơn nữa là sàn liên server chỉ có cấp độ trên 10 mới được tham gia để cùng các vũ công khác so tài ở độ khó cao hơn.

Bạn cần hỗ trợ