Touch là gì?

Được phát triển trên nền Engine tân tiến Unity3D, Touch Online có nền tảng đồ họa ấn tượng với thiết kế nhân vật, ngoại cảnh, trang phục thời trang, phụ kiện, vật phẩm… vô cùng sắc nét.

Chuyển động nhân vật mượt mà, khiến cho người chơi “feel” trong những cú lắc người mạnh mẽ của từng giai điệu sôi động.

Máy tính của bạn cần cài đặt Unityplayer trước khi chạy game.

Làm thế nào để bắt đầu trò chơi?

- Chọn kênh chuẩn và 1 phòng đang ở chế độ “Đang chờ” để tham gia.

- Sau khi vào phòng, nhấp “Sẵn sàng” và đợi chủ phòng bắt đầu trò chơi.

- Hoặc tại sảnh chính, nhấp “Tạo sàn” để tạo phòng nhảy của riêng bạn. Chọn bài hát cùng kiểu nhảy và chế độ khó theo sao.

- Nhấp “Bắt đầu” để trải nghiệm game TOUCH.

Tại sao bạn không thể vào kênh liên server?

Sàn nhảy chuẩn liên server đòi hỏi người chơi phải đạt đến cấp độ 10 mới có thể tham gia. Bạn hãy tập luyện đến cấp 10 nhé!

Làm thế nào để trò chuyện với những người chơi khác?

Sàn nhảy chuẩn liên server đòi hỏi người chơi phải đạt đến cấp độ 10 mới có thể tham gia. Bạn hãy tập luyện đến cấp 10 nhé!

Làm thế nào để thay trang phục?

- Tại Shopping Mall, có đầy đủ các trang phục đa phong cách cho bạn lựa chọn, nhấp vào biểu tượng “Shop” ở hàng trên cùng.

- Bạn có thể mua tất cả trang phục đẹp bằng các đơn vị tiền tệ trong game như R, R Khóa và Xu. Chọn thời hạn cho trang phục mà bạn muốn (7 ngày, 10 ngày hoặc vĩnh viễn). Sau đó nhấp ‘Mua”, “Tặng”, “Đề nghị tặng” hoặc “Bỏ vào giỏ đồ”.

- Trang phục sau khi mua sẽ được cất trong Tủ đồ của bạn. Nhấp vào “Tủ đồ” để thay trang phục nhé!

Làm thế nào để có được trang phục?

Trong các hoạt động login hằng ngày, login liên tục 7 ngày, các nhiệm vụ trò chơi, các hoạt động, event ingame, quay số, rút thăm may mắn… bạn có cơ hội nhận được các loại trang phục ngẫu nhiên. Để có trang phục như ý, hãy vào Shopping Mall để mua sắm nhé ^^!

Làm thế nào để nâng cao trình độ (Level Up)?

- TOUCH nhảy sẽ dựa trên độ chuẩn của các vũ công khi nhảy để tính điểm, điểm số càng cao, thứ hạng càng cao thì bạn sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm (EXP) hơn.

- Ngoài ra, hoàn thành nhiệm vụ trò chơi yêu cầu cũng có thể nhận được thêm nhiều điểm kinh nghiệm. Kinh nghiệp (EXP) khi tích lũy đến 1 số lượng nhất định (có thể xem trong phần thông tin người chơi số lượng exp cần để lên level), thì level sẽ tự động tăng lên.

Làm thế nào để bỏ/chọn partner?

Phía trên tay phải sẽ có 1 nút “Partner”, người chơi có thể click vào đó để bỏ partner tham gia trong ván nhảy. Hoặc trong phần “Cài đặt” – “Cài đặt hệ thống”, click chọn tắt/mở partner.

Bạn có thể tặng quà cho bạn nhảy của mình không?

Có. Ngoài chức năng mua sắm tại Shopping Mall, các vũ công cũng có thể gửi “Đề nghị tặng” hoặc chọn “Tặng” đồ cho người chơi khác. Các vật phẩm sau khi đã được thanh toán sẽ được gửi tới người chơi đó, có thể kiểm tra tại tủ đồ của mình.

Tại sao cùng 1 loại trang phục, bạn và người khác có thể mang nhiều màu sắc, phong cách khác nhau và không lo bị ‘đụng hàng'?

- TOUCH đặc biệt hỗ trợ tính năng “Do It Yourself” cho phép người chơi tự thiết kế trang phục cho riêng mình phù hợp với sở thích và cá tính của từng người.

- Bước vào Shopping Mall, trên mỗi trang phục có nút “DIY”, click chọn để có thể thiết kế màu sắc, hoa văn tùy thích.

- Sau khi đã tùy chỉnh xong trang phục, nhấp “Mua”,“Tặng”,“Đề nghị tặng” hoặc “Bỏ vào giỏ đồ” à bạn đã có được trang phục ‘không đụng hàng” của riêng mình ^^

Bạn cần hỗ trợ